Hotline: 0283 830 1984

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CHÂN PHƯƠNG 2019

31.12.2019 07:29 | admin

Hòa cùng không khí đón chào năm mới, Tối ngày 30/12/2019, công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chân Phương đã tổ chức thành công buổi tiệc Tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc có sự tham gia đông đủ của Ban giám đốc cùng toàn thể anh chị em công ty Chân Phương, các anh chị khách mời, đối tác.

Buổi Tất niên là dịp nhìn lại hành trình một năm đầy ý nghĩa, là lời tri ân của Ban lãnh đạo dành cho những tập thể, cá nhân xuất sắc đã đóng góp cho thành công chung của công ty, đồng thời là lời cảm ơn sâu sắc của anh Lê Đức Vân Trình – Chủ tịch công ty, anh Nguyễn Khoa Thiên Ấn – tổng giám đốc, anh Lê Trung Nghĩa – Phó tổng giám đốc gửi đến cho toàn bộ anh chị em công ty trong lời phát biểu chân tình của mình trong đêm tiệc.

Tại buổi lễ, Ban giám đốc đã vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc ở hai khối Văn phòng và khối Công trường. Đặc biệt, năm nay chị Trần Thị Hạnh – Trưởng Phòng hành chính được nhận phần thưởng tri ân của Ban lãnh đạo trị giá 350 triệu đồng cho 20 năm cống hiến và làm việc tại CPE. Đây là phần thưởng khích lệ thường niên của công ty dành cho những anh chị đã và đang từng ngày góp công sức xây dựng một tập thể công ty đầy vững mạnh và thành công. Trải qua hơn 25 năm phát triển, công ty luôn mong muốn thành công của công ty cũng chính là thành công của từng cá nhân, tập thể, luôn có những phần thưởng, lời cảm ơn xứng đáng cho những tâm huyết của anh chị em CPE.

Ảnh: 03 nhân viên xuất sắc 2019 Khối công trường và Khối văn phòng (Anh Nguyễn Duy Tấn, anh Phạm Tấn Lực, anh Đặng Trần Thiên Khải – từ trái qua)

Ảnh: anh Phạm Ngọc Kỷ – nhân viên xuất sắc 2019 khối Công trường.

Ảnh: Anh Lê Đức Vân Trình – Chủ tich công ty trao kỉ niệm chương và 350 triệu đồng cho chị Trần Thị Hạnh.

Trong không khi vui vẻ, anh chị em công ty giao lưu văn nghệ và cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công mới, tạm biệt những khó khăn đã qua đi và cùng hướng tới những điều mới mẻ đang chờ đón trong năm 2020.

TB.