Hotline: 0283 830 1984

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 2 KHỐI THÁP COVE RESIDENCES (MU11) DỰ ÁN EMPIRE CITY

21.02.2020 08:37 | admin

Sáng ngày 19/02/2020, Chủ đầu tư EMPIRE cùng với Nhà thầu CENTRAL và các đơn vị Tư vấn đã tổ chức Lễ khởi công 2 khối tháp Căn hộ cao cấp Cove Residences trong tổng thể dự án EMPIRE CITY.

CPE hân hạnh được góp mặt trong dự án lần này với tư cách là đơn vị Tư vấn giám sát công trình.

Cove Residences là tòa tháp siêu sang được triển khai tại Empire City Thủ Thiêm, Cove Residence cao 16 tầng với 136 căn hộ đẳng cấp với vị trí nằm ngay mặt tiền sông Sài Gòn, điểm nhìn hướng thẳng về khu trung tâm quận 1. Cư dân có thể kết nối trực tiếp với khu vực trung tâm thành phố thông qua trục đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, 2 và cầu Sài Gòn.

Hai khối tháp Cove Residences nằm ở mặt tiền sát mép sông Sài Gòn – là một trong những vị trí đắt giá nhất của dự án Empire City. Đây là 2 tòa nhà được chọn lựa các vật liệu cao cấp nhất để đưa vào xây dựng, do đó Cove Residences được đánh giá là “viên ngọc quý” trong quần thể dự án Empire City.

Tổng giá thành xây dựng công trình toàn bộ dự án khoảng 1 tỷ USD. Chủ Đầu tư đã nhận đặt chỗ toàn bộ các căn hộ của dự án.

Với những giá trị mang lại, Cove Residences được mệnh danh là tòa tháp siêu sang được triển khai tại Empire City Thủ Thiêm.Trong thời gian tới, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm một điểm nhấn mới trong quần thể sống trẻ trung, hiện đại đang từng ngày thay da đổi thịt.

TB.