Hotline: 0283 830 1984

Thân gửi Quý khách hàng,

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chân Phương (CPE) được thành lập năm 1993. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng cung cấp tất cả các dịch vụ góp phần tạo nên những dự án quy mô và chuyên nghiệp (Quản lý dự án, Khảo sát công trình, Thiết kế chi tiết hạng mục: Quy hoạch, Kiến trúc – Kết cấu – Cơ điện – Quản lý ngân sách và Đấu thầu – Xin phép Xây dựng) đến với khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài. 

 Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, cùng với sự đam mê và nhiệt huyết trong công việc của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn luôn đặt phúc lợi của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và làm hài lòng khách hàng với mỗi dự án, công trình do công ty đảm nhiệm.

 CPE vinh dự  được hợp tác và hỗ trợ các công trình với những khách hàng là các công ty danh tiếng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua: Pepsi, Cocacola, Vina Kyoei, First Solar, Marubeni, Mabuchi, Mitsubishi – Hitachi, Phát Đạt, Đại Quang Minh…

 
 

Lịch sử hình thành

1993

Tháng 10/1993: team thành lập để làm Project Management cho 2 dự án Saigon Villa Village đường Tô Hiến Thành – Q10 và Golden Lodge – Hồ Tây – Hà Nội cho Quỹ đầu tư của Châu Âu.

1995

Năm 1995: Lập Công ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHÂN PHƯƠNG

2004

Năm 2004: Lập Công ty CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHÂN PHƯƠNG trên nền tảng của công ty TNHH

Hệ thống quản trị

Lĩnh vực hoạt động

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty tư vấn và thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, tăng năng lực và uy tín để cạnh tranh với các công ty nước ngoài trong năm năm tới (2024).

SỨ MỆNH

Chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất cho các nhà đầu tư và cộng đồng. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng, an toàn, ngân sách và tiến độ cho mỗi dự án chúng tôi thực hiện.

Giá trị cốt lõi

1

CHÍNH TRỰC

2

MINH BẠCH

3

CHUYÊN NGHIỆP

4

ĐỒNG ĐỘI